Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Thấu hiểu được quỹ thời gian quý báu của khách hàng, phamlegia.com cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho những đơn hàng từ 100.000 VND trong phạm vi khu vực Tp.HCM trong vòng bán kính 5km, và 2.000.000đ sẽ giao hàng miễn phí trong vòng bán kính 10km.

Giao hàng miễn phí không có nghĩa là chậm trễ, chúng tôi không cho phép bất kỳ sự chậm trễ nào tại phamlegia.com nhằm giúp khách hàng tiết kiệm Quỹ thời gian quý báu cho công việc mỗi ngày. Đội ngũ nhân viên tại phamlegia.com luôn làm việc hết mình để hàng hóa có thể đến tay khách hàng chỉ trong vòng từ 8h làm việc (*) kể từ lúc đơn hàng được xác nhận. Và hơn thế nữa, chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu giao hàng ngoài giờ làm việc một cách linh hoạt theo từng trường hợp.

Trường hợp bạn có nhu cầu giao hàng đến các Tỉnh, chúng tôi luôn có sẵn các lựa chọn chuyển phát hàng đầu phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn hoặc chành xe thuận tiện nhất mà bạn chỉ định.

Trường hợp công việc của bạn có nhu cầu cấp bách, vui lòng liên hệ Hotline: 0933 24 54 68 để được đáp ứng tốt nhất

(*) Thời gian giao nhận hàng có thể thay đổi tùy thuộc địa điểm nhận hàng của khách hàng và tình trạng tồn kho của mặt hàng được đặt mua. Trong mọi trường hợp, khách hàng tại khu vực TP.HCM có thể nhận hàng chậm nhất sau 8~16h làm việc sau khi nhận được cuộc gọi xác nhận từ phamlegia.com